Công thức trị mụn bằng chanh tự nhiên hiệu quả cao

(STLĐ) – Như các bạn đã biết chanh tươi chính là nguồn thực phẩm tự nhiên vô hạn cho chúng ta sử dụng hàng ngày trong nhiều mục đích khác nhau, với các chị em thì chanh tươi không thể thiếu trong việc làm đẹp, đặc biệt là việc trị mụn bằng chanh sẽ mang đến hiệu quả cao ngay tại nhà cho tất cả các chị em.

Công thức trị mụn bằng chanh tự nhiên hiệu quả cao

Mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen… chính là những loại mụn đang hoành hành và tấn công rất nhiều trên da của các chị em, các chị em đang cần có công thức đặc trị mụn bằng chanh hiệu quả nhất tại nhà để lấy lại làn da như xưa. Mụn tấn công khiến cho các chị em mất tự nhiên trong giao tiếp. Giờ đây các chị em sẽ có được công thức trị mụn bằng chanh cho mình hiệu quả cao. 

Trị mụn bằng chanh tươi

Công thức trị mụn bằng chanh tự nhiên hiệu quả cao

Chỉ với nước cốt chanh tươi thôi bạn cũng có thể trị mụn hiệu quả nhất, bạn thực hiện cách này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí cho mình, bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên trên vùng da bị mụn, và để nước cốt chanh ngâm sau vào mụn sẽ đánh bật nó ra khỏi da bạn.

Trị mụn bằng chanh tươi và mật ong

Công thức trị mụn bằng chanh tự nhiên hiệu quả cao

Bạn hãy trộn nước cốt chanh tươi với mật ong, hòa cho thật đều chúng và bạn thoa hỗn hợp này lên những vết mụn, bạn đang thực hiện cách đắp mặt nạ chanh và mật ong lên da mình để trị mụn hiệu quả và thành công nhất ngay tại nhà mình, rửa sạch da mặt sau 30 phút đắp mặt nạ chanh và mật ong bạn nhé.

Trị mụn bằng chanh và cà chua

Bạn ép cà chua để lấy nước ép cà chua và bạn trộn đều nước ép cà chua với nước cốt chanh tươi, và đây chính là công thức để trị mụn hiệu quả tại nhà cho bạn, bạn thoa hỗn hợp này lên da để đặc trị những vết mụn thành công nhất nhé.