Review khăn giấy tẩy trang và lau mặt Acnes

(STLĐ) – Khăn tẩy trang và lau mặt Acnes – Acnes Make Up Remover Sheet (20 Miếng) chứa hợp chất kháng khuẩn, ngừa mụn và hỗn hợp các vitamin, dưỡng chất giúp duy trì độ ẩm, sẽ là người bạn lý tưởng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn, mang lại một làn da sáng mịn và mượt mà.

Khăn tẩy trang Acnes

Đặc tính của khăn tẩy trang và lau mặt Acnes

 • Không chứa dầu. Không gây kích ứng da.
 • Giúp tẩy trang tận gốc, làm sạch da, đặc biệt là ở vùng mắt.
 • Khăn tẩy trang và lâu mặt Acnes có mùi thơm bạc hà nhẹ.
 • Được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và khuyên dùng

Đánh giá về khăn tẩy trang và lau mặt Acnes

Làm thế nào để giữ cho da luôn sạch và không còn bụi bẩn là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Tôi thường sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để hỗ trợ làm sạch da hiệu quả. Trong đó, tôi cảm thấy khăn tẩy trang là loại đơn giản và dễ sử dụng nhất, đồng thời cũng giúp cho da sạch và khỏe mạnh hơn cả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn ướt khác nhau. Tôi đã thử sử dụng nhiều loại trong thời gian dài để xem chúng có thật sự mang lại hiệu quả hay không. Tuy nhiên, riêng đối với khăn tẩy trang và lau mặt Acnes thì đây quả thật là sản phẩm làm sạch da tuyệt vời, hơn hẳn nhiều sản phẩm khác.

Khăn tẩy trang

Khi mở gói khăn tẩy trang ra, một mùi thơm nhẹ nhàng bắt đầu lan tỏa. Chỉ với một đến hai lần lau mặt bằng khăn ướt, da mặt đã được loại bỏ bụi bẩn ngay lập tức. Kem nền hay các loại phấn được tẩy dễ dàng, kể cả Mascara hay son môi luôn. Tôi thật sự rất hài lòng về kết quả này và tin rằng đây chính là sản phẩm tẩy trang tốt nhất mà tôi nên sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm chính là nhanh chóng làm sạch và làm mới làn da, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa mụn xuất hiện. Với tác động làm sạch sâu giúp ngăn ngừa tình trạng tắc lỗ chân lông và mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da.

Đồng thời, sản phẩm tiện dụng dễ mang theo đặc biệt là đi công tác và du lịch.

9.0Tổng Điểm
Đánh Giá Chung

Nhanh chóng làm sạch và làm mới làn da, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa mụn xuất hiện

 • CHẤT LƯỢNG
  9
 • GIÁ CẢ
  8
 • UY TÍN
  10